Nhằm lập thành tích thi đua của toàn thể cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức ngành Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hoà Bình chào mừng 74 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2-9, kỷ niệm ngày truyền thống ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945 - 28/8/2019). Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Giải Bóng đá vô địch các CLB khối các đơn vị thuộc Sở năm 2019 và đêm giao lưu văn nghệ nhằm động viên khuyến khích tinh thần hăng hái trong công tác thi đua lập thành tích và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác của ngành năm 2019.

Giải bóng đá được tổ chức trong 02 ngày (ngày 24 và ngày 25 tháng 8 năm 2019). Tham dự giải có 08 đội tuyển, với 112 công chức, viên chức là các cầu thủ, trưởng đoàn, huấn huấn luyện viên của các đội bóng. Được chia làm 02 bảng đấu. Sau 02 ngày thi đấu với tinh thần trung thực, vô tư, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, huy chương vàng và cúp vô địch cho đội bóng Trung tâm Công tác xã hội, huy chương bạc cho đội bóng cơ quan Văn phòng Sở, huy chương đồng cho đội bóng Cơ sở cai nghiện ma túy số II. Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất được ttrao cho cầu thủ Bùi Văn Tính, đội bóng Cơ sở cai nghiện ma túy số II.

Cũng trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2-9; 74 năm ngày thành lâp ngành Lao động - Thương binh và Xã hội, ngày 27 tháng 8 năm 2019 tại Trường Cao đẳng Kinh tế -Kỹ Thuật Hòa Bình, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa các cơ quan, đơn vị trực thuộc. Đêm diễn đã có 15 tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước do cán bộ, công chức, viên chức và lao động trong các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội biểu diễn./.

IMG 3122

(Đ/c Quách Thị Kiều Giám đốc Sở và Đ/c Nguyễn Thị Linh NGọc PGĐ Sở, Trưởng Ban tổ chức giải chụp ảnh với độ tuyển Trung tâm Công tác xã hội đoạt Cúp)

 

IMG 3108

 

(Đ/c Quách Thị Kiều Giám đốc Sở và Đ/c Nguyễn Thị Linh NGọc PGĐ Sở, Trưởng Ban tổ chức giải và đồng chí Tống Đức Chiến, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh chụp ảnh với đội bóng Văn phòng Sở, đạt giải nhì)

 

IMG 3389

 

(Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đôi văn nghệ trong đêm giao lưu)

Trọng Nam

Chánh VP Sở

flashhb

gop y kien copy

ban doc hoi co quan chuc nang tra loi

phan anh kien nghi

DVCHB

dvcqg

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction