Ngày 04/10/2019, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Hòa Bình đã ban hành Kế hoạch số 161/KH-BCĐ Triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động Vì bình đẳng giới năm 2019.

Với mục đích tiếp tụcNâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của Phụ nữ trong thời kỳ CNH - HĐH đất nước; về bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới; Nâng cao kỹ năng lãnh đạo quản lý và các kỹ năng mềm cho Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ các cấp, đội ngũ nữ cán bộ dân cử, nữ cán bộ lãnh đạo cấp tỉnh, cấp huyện, nữ cán bộ trong diện quy hoạch. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác Bình đẳng giới.

Các hoạt động trọng tâm sẽ triển khai gồm:

1.Tổ chức Tọa đàm - Nói chuyện chuyên đề về phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới; nghệ thuật làm vợ, làm mẹ, nuôi dạy con nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cho Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh; Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tuyên giáo Tỉnh ủy; Các thành viên Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh; Đại diện Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh; Cánbộ, công chức, viên chức của các Sở, Ban, ngành, đoàn thể tỉnh. Dự kiến tổ chức vào ngày 15 tháng 10 năm 2019 tại Nhà văn hóa thành phố

2. Tập huấn nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ các cấp, về công tác Bình đẳng giới, kỹ năng lãnh đạo quản lý và các kỹ năng mềm cho Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ, đội ngũ nữ cán bộ dân cử, nữ cán bộ lãnh đạo cấp tỉnh, cấp huyện, nữ cán bộ trong diện quy hoạch: 02 lớp. Dự kiến trong tháng 10 năm 2019.

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Cơ quan Thường trực Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh có trách nhiệm phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan tham mưu tổ chức thực hiện đạt kết quả theo kế hoạch./.

T.N

flashhb

gop y kien copy

ban doc hoi co quan chuc nang tra loi

phan anh kien nghi

DVCHB

dvcqg

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction