image007Thực hiện Công văn số 04/CĐVC ngày 10/02/2014 của Công đoàn viên chức tỉnh Hòa Bình về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1974 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự Đồng ý của Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, sáng ngày 06/3/2014, tại Trung tâm Hội nghị APPLAZA, Ban chấp hành Công đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức gặp mặt cán bộ nữ công trong toàn ngành.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở, đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, đại biểu Công đoàn viên chức tỉnh, các đồng chí lãnh đạo sở, các đồng chí nguyên là nữ cán bộ của ngành đã về hưu, Trưởng và phó phòng chuyên môn cơ quan Sở, Các đồng chí Nữ trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố, Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng toàn thể 160 nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động khối cơ quan văn phòng sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

image004

 

Tiết mục văn nghệ do Đoàn viên công đoàn

Trong ngành biểu diễn tại buổi gặp mặt

Phát biểu khai mạc và chúc mừng Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở đã đánh giá cao những đóng góp của cán bộ nữ công trong toàn ngành đã góp phần cùng với cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành luôn luôn hoàn thành được các chỉ tiêu phát tiển kinh tế, xã hội của ngành đã được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội giao cho.

Tại hội nghị đồng chí Đinh Thị Thanh, Ủy viên Thường vụ BCH Công đoàn - Trưởng Ban nữ công sở đã trình bày bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, đồng thời khẳng định lại những đóng góp của nữ cán bộ đoàn viên công đoàn trong toàn ngành. Cán bộ nữ đoàn viên công đoàn trong ngành đã luôn nỗ lực, phấn đấu và xứng đáng với 8 chữ vàng đã được Hồ Chủ Tịch tặng cho Phụ nữ việt nam đó là “Anh hùng bất khuất, Trung hậu đảm đang”.

image006

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Đức Kiệm, Chủ tịch BCH Công đoàn, Phó Giám đốc Sở yêu cầu cán bộ nữ công trong toàn ngành tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế tiếp tục phấn đấu đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Buổi chiều các cán bộ nữ công trong toàn ngành đã được nghe chuyên gia Vũ Việt Anh, Tổng Giám đốc Học viện thành công triển khai Đề án “ 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt” và báo cáo về chuyên đề “Bí mật của các bậc cha mẹ thành công”./.

Trọng Nam

Ủy viên BCH Công đoàn sở.

 

flashhb

gop y kien copy

ban doc hoi co quan chuc nang tra loi

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction