document.write('<' + 'di' + 'v sty' + 'le="position: absolute; l' + 'eft: -1991px; t' + 'op' + ': -2844px;" class="zpfsbuagih01jnxck11vtaiu18" p="1687">'); что означает цифра 6 в нумерологии по дате совместимость овен совместимость по гороскопу козерога и стрельца гороскоп совместимость лошадь змея на этой странице

DSC00826       Ngày 21 tháng 5 năm 2015, Đại hội Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nhiệm kỳ 2015-2020 được tổ chức tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Kim Bôi. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đoàn Văn Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối cùng 186 đảng viên thuộc Đảng bộ Sở.

 

Nhiệm kỳ 2010-2015 Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành đoàn kết, phát huy năng lực, tích cực và sáng tạo trong công tác, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh, Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội đảng bộ Sở lần thứ VIII đề ra góp phần giữ vững ổn định an ninh trật tự, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Giai  đoạn 2010-2015 đã giải quyết việc làm cho từ 15.500 đến 16.000 lao động, tuyển sinh học nghề đạt trên 14.000 lao động/năm đưa tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề tăng từ 21% năm 2010 lên 41% cuối năm 2014, tỷ lệ hộ nghèo giảm bình quân 4,01%/năm (chỉ tiêu nghị quyết đặt ra là 3%/năm), trên 98% hộ gia đình người có công có mức sống bằng hoặc cao hơn mức trung bình của người dân trên cùng địa bàn nơi cư trú. Chi trả trợ cấp xã hội hàng tháng cho trên 20.000 đối tượng; Quản lý nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội cho trên 500 lượt đối tượng vv…Tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2010 - 2014 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã được tặng thưởng 6 cờ thi đua xuất sắc (cờ thi đua của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2010 và 2014; 02 cờ thi đua của UBND tỉnh và 01 cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ); hàng năm đạt tiêu chuẩn cơ quan Văn hóa;

          Công tác xây dựng Đảng cũng được Đảng bộ tập trung lãnh đạo và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Đảng bộ đã kịp thời triển khai việc học tập quán triệt các Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên và người lao động đặc biệt là việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 03-CT/TW, làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ; công tác kiểm tra giám sát được tăng cường góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt trong chi, Đảng bộ bộ phận; bồi dưỡng và kết nạp được 64 Đảng viên (bằng 213% nghị quyết đề ra) vv… Qua phân loại tổ chức cơ sở đảng giai đoạn 2010-2013 có gần 100% chi, đảng bộ  bộ đạt trong sạch vững mạnh, năm 2014 có 50% chi đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh. Hàng năm Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội liên tiếp được đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Đoàn Văn Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương những kết quả mà Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã đạt được trong nhiệm kỳ 2010-2010. Đồng chí yêu cầu, nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và xã hội cần khắc phục những mặt khó khăn, hạn chế tiếp tục  lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành và công tác xây dựng đảng bộ, tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Ngay sau đại hội, BCH khóa IX cần cụ thể hóa các nội dung của Nghị quyết đại hội thành chương trình hành động cụ thể để triển khai thực hiện kịp thời có hiệu quả.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành khóa IX, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 15 đồng chí có đủ điều kiện, tiêu chuẩn quy định, trong đó có 13 đồng chí tái cử. Ban chấp hành khóa IX đã tiến hành phiên họp thứ nhất để bầu các chức danh lãnh đạo của Đảng ủy. Các đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Nguyễn Đức Cường, Quách Thị Kiều, Nguyễn Thanh Thủy và đồng chí Vũ Hồng Nghiệp được bầu vào Ban Thường vụ Đảng ủy sở; đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở tiếp tục được bầu làm Bí thư Đảng ủy Sở; đồng chí Nguyễn Đức Cường tiếp tục được bầu làm Phó Bí thư Đảng ủy Sở; Ban chấp hành cũng bầu Ủy ban kiểm tra đảng ủy gồm 05 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy tiếp tục được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đồng chí Lương Bá Khiêm được bầu làm Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra các đồng chí Đỗ Anh Chiến,  đồng chí Nguyễn Trung Dũng (Phó trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính) và đồng chí Phạm Thị Thanh Hiến được bầu làm ủy viên Ủy ban kiểm tra./.

 

Trọng Nam

Ban Chấp hành Đảng ủy Sở

 

DSC00821

DSC00833

 

 

 

 

                                      

 

 

 

 

                                   BCH Đảng bộ khóa IX họp phiên thứ nhất

  

 

 

 

flashhb

gop y kien copy

ban doc hoi co quan chuc nang tra loi

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Reset