Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 3 năm 2019 Đoàn thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức ngày hội việc làm cho thanh niên.

 

Ngày hội thu hút hơn 100 đoàn viên, thanh niên, học sinh người lao động có nhu cầu tìm việc làm trên địa bàn đến tham dự. Tại đây, đã có hơn 12 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có nhu cầu tuyển dụng hàng nghìn chỉ tiêu ở các ngành nghề như: Nhân viên kinh doanh, dịch vụ, kế toán, công nhân may, thợ cơ khí, thợ kỹ thuật cũng góp mặt.

Tại ngày hội, đối tượng là học sinh được thông tin về các ngành nghề đang cần lao động; trao đổi, định hướng, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm trong việc chọn nghề, chọn trường và giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp, việc làm. 

Các đoàn viên thanh niên cũng được trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động; nắm bắt thông tin hoạt động tuyển lao động làm việc trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp cũng cung cấp hồ sơ, tiếp nhận đăng ký sơ tuyển, phỏng vấn và tuyển dụng lao động tại chỗ. Ngoài ra, ban tổ chức còn phổ biến, tư vấn cho người lao động và người sử dụng lao động về chính sách pháp luật lao động, việc làm, dạy nghề…

Thông qua phiên giao dịch nhằm giúp người lao động có thêm thông tin; qua đó có được các định hướng lựa chọn các ngành, nghề và vị trí việc làm phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng và năng lực. 

Hà Mạnh Thắng

Phòng Bảo trợ xã hội

flashhb

gop y kien copy

ban doc hoi co quan chuc nang tra loi

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction