ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TỈNH HÒA BÌNH DÂNG HƯƠNG TẠI NHĨA TRANG LIỆT SỸ QUỐC GIA TRƯỜNG SƠN VÀ ĐƯỜNG 9 NHÂN DỊP KỶ NIỆM 74 NĂM

NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ

 

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), được sự ủy quyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ngày 16/7/2021, đoàn công tác của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình do đồng chí Quách Thị Kiều, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 (tỉnh Quảng Trị).

Tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 là nơi yên nghỉ của hơn 10.600 liệt sỹ từng tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu trên mặt trận Đường 9 và trên đất bạn Lào trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ. Tại lễ viếng, đoàn công tác đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến vệ quốc, giành độc lập dân tộc, tự do, hoà bình cho nhân dân. Sau lễ viếng, đoàn công tác đã đi thắp hương từng phần mộ liệt sỹ và khu mộ liệt sỹ tỉnh Hoà Bình.

Tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn,  nơi quy tập hơn 10 nghìn phần mộ của các liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh trên tuyến đường Trường Sơn. Tại đây, đoàn công tác đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến vệ quốc, giành độc lập dân tộc, tự do, hoà bình cho nhân dân. Ghi nhớ công lao to lớn của những người đã ngã xuống vì công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hoà Bình nguyện chung sức đồng lòng, phát huy truyền thống cách mạng của cha anh, không ngừng nỗ lực phấn đấu để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, đưa đời sống của nhân dân ngày một ấm no, hạnh phúc. Sau lễ viếng, đoàn công tác đã đi thắp hương từng phần mộ liệt sỹ và khu mộ liệt sỹ tỉnh Hoà Bình, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các liệt sỹ.

                                                                        Nguyễn Quang Huy

                                                     Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

flashhb

gop y kien copy

ban doc hoi co quan chuc nang tra loi

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction