ph26(Dân trí)- Sáng 5/6, tại di tích Bến Nhà rồng (bảo tàng Hồ Chí Minh) TPHCM đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2011).

ph25Sáng ngày 2/6/2011, tại Hà Nội, Đảng bộ cơ quan Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội thảo chuyên đề - “ Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hành trình tìm đường cứu nước” cho đội ngũ cán bộ, đảng viên chủ chốt của Bộ. Thứ trưởng Bùi Hồng Lĩnh cũng đến dự hội thảo. Diễn giả tại cuộc hội thảo là PGS.TS Phạm Ngọc Anh, Phó Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng – Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh.

ccdhỒ ạt thông báo chiêu sinh, quảng cáo và mời chào thí sinh dưới mọi hình thức nhưng không ít trường nghề tại TP.HCM vẫn “khát” học viên. Từ nhiều năm qua, công tác tuyển sinh của các trường trung cấp nghề ngày càng trở nên eo hẹp, một phần là do ngày càng có nhiều trường ĐH-CĐ mở hệ trung cấp nghề, còn lại là vì HS “mơ” một suất trong giảng đường ĐH hơn. Rõ ràng, công tác phân luồng học sinh vẫn giậm chân tại chỗ suốt nhiều năm qua.

tin-tre-emTrong khuôn khổ Tháng hành động Vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngày 31/5/2010, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã tổ chức chương trình gặp mặt các em có hoàn cảnh đặc biệt lần 3, nhằm tuyên dương, khen ngợi các gương điển hình tiêu biểu có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo vượt khó đạt thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời, tạo cơ hội cho các em được gặp mặt, bày tỏ tình cảm và tâm tư, nguyện vọng của mình với lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các Bộ, ngành. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội cùng đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các tổ chức quốc tế, các nhà tài trợ… đã cùng tham gia với chương trình giao lưu này. 

flashhb

gop y kien copy

ban doc hoi co quan chuc nang tra loi

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction