da-dangVới sự tham gia của các Công ty, các Trường Cao đẳng, Trung cấp… trong công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn, nông dân Hòa Bình đã được học nghề bài bản. Ngay sau khóa học, họ đã thấy được lợi ích thiết thực.

ccdhSGTT.VN - Tuyển sinh đại học ở ta được tổ chức không chỉ để lựa chọn những người có đủ trình độ mà còn để loại bớt những người muốn được học đại học. Lý do là vì các trường chỉ có đủ chỗ cho khoảng 20% thí sinh.

dtn(Dân trí) - Hiện việc đào tạo vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, ttrong những năm tới, vấn đề đào tạo nghề đạt đẳng cấp quốc tế, công nhân có tay nghề cao có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình phát triển sản xuất của các doanh nghiệp.

xuatkhaulaodong000 260Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và Bộ Tài chính vừa ban hành thông tư liên   tịch số 31 hướng dẫn thực hiện một số nội dung Quyết định số   71/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt đề án "Hỗ trợ các   huyện nghèo đẩy mạnh xuất khẩu lao động góp phần giảm nghèo bền vững    giai đoạn 2009-2020".

flashhb

gop y kien copy

ban doc hoi co quan chuc nang tra loi

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction