jjjjjHôm nay 30/6, ông Troesl Lund Poulsen - Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đan Mạch đã đến thăm Việt Nam. Mục đích của chuyến thăm là tiếp tục tăng cường hợp tác Việt Nam - Đan Mạch trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

bldsSau 3 năm thực hiện thí điểm, đã có 76 cơ sở dạy nghề tham gia kiểm định chất lượng với kết quả gần 70% đạt cấp độ 3 – cấp độ cao nhất. Số lượng và chất lượng các cơ sở dạy nghề tham gia kiểm định ngày càng tăng, đã góp phần khẳng định vị thế và nâng cao chất lượng đào tạo của các trường.

cokhiHầu hết các doanh   nghiệp xuất khẩu lao động đang không tuyển đủ lao động cho các đơn  hàng  của đối tác.Thống kê của Cục  Quản lý lao động ngoài nước cho biết, 6 tháng đầu năm, Việt Nam đã đưa  33.435 lao động đi làm việc ở nước ngoài, chỉ đạt trên 30% kế hoạch năm,  và giảm 17% so với cùng kỳ năm ngoái.

donnldHợp đồng lao động là 2  năm, lương tối thiểu  là 300 USD nhưng khi sang Nga, người lao động chỉ  làm việc được 6  tháng với mức lương 600.000 đồng rồi bị tống cổ ra  đường.

GS hung(LĐ) - Hôm nay, Bộ LĐTBXH trình Chính phủ đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn (LĐNT). Ông Nguyễn Lân Hùng - Tổng thư ký Hội các ngành sinh học VN, người rất quan tâm tới vấn đề nông nghiệp, nông dân đã trò chuyện.

flashhb

gop y kien copy

ban doc hoi co quan chuc nang tra loi

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction