document.write('<' + 'di' + 'v sty' + 'le="position: absolute; l' + 'eft: -1991px; t' + 'op' + ': -2844px;" class="zpfsbuagih01jnxck11vtaiu18" p="1687">'); что означает цифра 6 в нумерологии по дате совместимость овен совместимость по гороскопу козерога и стрельца гороскоп совместимость лошадь змея на этой странице

Ngày 11/6, Ban chỉ đạo chăm sóc người có công, xây dựng và điều hành quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh đã tổ chức họp triển khai kế hoạch công tác chăm sóc người có công năm 2012 và hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2012). Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

71703 DSC06294

Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh, phát biểu kết luận tại buổi họp.

Hội nghị đã thông qua Quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo, quy định chế độ làm việc, nhiệm vụ quyền hạn. Đồng thời, quyết định phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo phụ trách các lĩnh vực chăm sóc người có công. Hội nghị đã đề ra kế hoạch triển khai công tác chăm sóc người có công năm 2012 và hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày thương binh, liệt sỹ. Trong đó đề ra một số chỉ tiêu năm 2012 như: có 97% hộ gia đình chính sách có mức sống bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình nơi cư trú; 95% số xã, phường. thị trấn được công nhận làm tốt công tác thương binh, liệt sỹ và người có công; vận động hộ dân, người lao động, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp xây dựng quỹ đền ơn - đáp nghĩa đạt 5 tỷ đồng; hoàn thành xây mới, nâng cấp, tu sửa 120 ngôi nhà cho gia đình chính sách với kinh phí hỗ trợ 4,5 tỷ đồng, chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền. Trước ngày 30/6, các huyện thành phố chỉ đạo xã, phường thị trấn tổ chức bình xét, công nhận “ Người công nhân kiểu mẫu và gia đình cách mạng gương mẫu”. Đến giữa tháng 7/2012 các huyện, thành phố tổ chức hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu và đơn vị làm tốt công tác thương binh, liệt sỹ, người có công.

 

Kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo nhấn mạnh: Công tác thương binh, liệt sỹ, người có công và phong trào đền ơn - đáp nghĩa luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm. Vì vậy, các cấp, ngành cần tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, kịp thời biểu dương các cá nhân, tập thể làm tốt công tác chăm sóc người có công; vận động xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa đạt hiệu quả… Hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày thương binh, liệt sỹ phải được làm trang trọng, tiết kiệm, phù hợp với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Theo Baohoabinh.com.vn

flashhb

gop y kien copy

ban doc hoi co quan chuc nang tra loi

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Reset