document.write('<' + 'di' + 'v sty' + 'le="position: absolute; l' + 'eft: -1991px; t' + 'op' + ': -2844px;" class="zpfsbuagih01jnxck11vtaiu18" p="1687">'); что означает цифра 6 в нумерологии по дате совместимость овен совместимость по гороскопу козерога и стрельца гороскоп совместимость лошадь змея на этой странице

Thực hiện chương trình hợp tác với các tổ chức quốc tế kế hoạch năm 2017 của Viện Chỉnh hình phục hồi chức năng (Bộ Lao động – TB&XH), từ ngày 10/7 đến ngày 15/7/2017, Viện Chỉnh hình phục hồi chức năng đã phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) tỉnh Hòa Bình khám sàng lọc miễn phí cho các đối tượng là người khuyết tật cơ quan vận động trên địa bàn tỉnh.

Đối tượng được khám sàng lọc miễn phí là các bệnh nhân dưới 50 tuổi mắc các bệnh về cơ, xương, khớp, thần kinh, bệnh lý cơ quan vận động do các dị tật bẩm sinh, di chứng chấn thương, bỏng, bại não, bại liệt.

Sở LĐTB-XH đã giao Phòng Bảo trợ xã hội phối hợp với các bác sĩ của Viện chỉnh hình Phục hồi chức năng tổ chức khám sàng lọc tại 5 cụm cho các bệnh nhân của 11 huyện, thành phố. Tại các buổi khám, các bác sĩ đã khám sàng lọc, tư vấn cho 540 bệnh nhân trong toàn tỉnh bị mắc các bệnh về: cơ, xương, khớp, thần kinh, bệnh lý cơ quan vận động do các dị tật bẩm sinh, di chứng chấn thương, bỏng, bại não, bại liệt.… Sau khi khám sàng lọc, đã có 63 trường hợp được các bác sĩ của Viện Chỉnh hình phục hồi chức năng lập danh sách chỉ định cần can thiệp để bố trí thời gian phẫu thuật, điều trị và phục hồi chức năng tại Viện Chỉnh hình phục hồi chức năng. Bên cạnh đó, các bác sỹ đã đo khám, tư vấn cho nhiều trường hợp là người khuyết tật có nhu cầu làm chân, tay giả và dụng cụ chỉnh hình theo yêu cầu như: chân trên gối, chân dưới gối, chân giả, máng, nẹp, áo chỉnh hình và các phương tiện trợ giúp khác.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Sở LĐ-TB&XH trong việc quan tâm, chăm lo tới các đối tượng là người khuyết tật hưởng trợ cấp xã hội, người khuyết tật thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh, góp phần chia sẻ, hỗ trợ phần nào những khó khăn, thiệt thòi của người khuyết tật, kém may mắn trong cuộc sống.

Các trường hợp có chỉ định phẫu thuật thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo sẽ được tài trợ toàn bộ kinh phí phẫu thuật và được hỗ trợ tiền ăn, đi lại với trẻ em dưới 16 tuổi. Kinh phí hỗ trợ đi lại và tiền ăn do các tổ chức quốc tế tài trợ cụ thể theo từng trường hợp bệnh nhân./.

(Các bác sỹ khám cho bệnh nhận tại cụm huyện Lương Sơn)

Cac bac sy kham cho benh nhan cum Luong Son

Hà Mạnh Thắng

Phòng Bảo trợ xã hội

flashhb

gop y kien copy

ban doc hoi co quan chuc nang tra loi

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Reset