DSC00586Thực hiện Kế hoạch tổ chức thực hiện “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2014 số 63/KH-UBND ngày 02/10/2014 của UBND tỉnh; Kế hoạch số 45/KH-BCĐPCKB ngày 16/7/2014 của Ban chỉ đạo phòng, chống khủng bố tỉnh Hòa Bình về việc tổ chức triển khai phổ biến Luật phòng, chống khủng bố năm 2014.

Ngày 12/11/2014, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật cho cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan Văn phòng sở, Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội, Giám đốc và Trưởng phòng tổ chức hành chính các trung tâm trực thuộc sở.

Tại hội nghị các học viên đã được nghe đồng chí Trần Ngọc Chanh  Phó Chánh thanh tra tỉnh quán triệt, phổ biến nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tham nhũng; Luật Tiếp công dân; Đồng chí Lương Bá Khiêm Chánh thanh tra Sở phổ biến nội dung Luật Phòng, chống khủng bố.

DSC00583

Phát biểu kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Trung Dũng Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở đã đánh giá cao tinh thần học tập của cán bộ, công chức, viên chức,  đồng chí yêu cầu trong thời gian tới các học viên cần tiếp tục nghiên cứu thực hiện tốt những nội dung của 3 Luật trên. Giám đốc Trung tâm trực thuộc có trách nhiệm phổ biến, quán triệt  đến toàn thể cán bộ, viên chức, và người lao động trong đơn vị./.

Trọng Nam

Phó Chánh văn phòng sở